06:05 ICT Chủ nhật, 26/01/2020

THÔNG TIN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 44

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 325868

TIỆN ÍCH

Từ điển dan tộc thái

Trang chủ » Thư viện học tập » Phần mềm hỗ trợ

phần mềm violet

Phần mềm Violet 1.7 ra mắt ngày 10/5/2010, là phiên bản hoàn chỉnh các chức năng soạn thảo trình chiếu, đồng thời mở rộng chức năng Công cụ của Violet cho các phần mềm khác, ví dụ ngay trong Powerpoint cũng sẽ có Tạo bài tập trắc nghiệm, Vẽ đồ thị, Lập trình mô phỏng, v.v... Đặc biệt Violet 1.7 sẽ bắt đầu được triển khai theo hình thức mã nguồn mở, trước mắt là sẽ mở một số module mới và chuẩn hóa các lệnh cơ bản, để giáo viên không chỉ sử dụng mà còn có thể viết thêm chức năng cho Violet. Violet 1.7 cũng hỗ trợ thêm một số lệnh giao tiếp với các hệ thống LMS để người dùng có thể phát triển dễ dàng các module E-learning theo chuẩn SCORM.

Gửi lên: 14/10/2011 20:00 Đã xem 609 Đã tải về 7

phần mềm mô phỏng mạch điện, điện tử

Phần mềm CircuitMaker để mô phỏng các mạch điện đơn giản và kiểm chứng các bài tập trong chương trình vật lý 11,12. Ngoài ra thiết thực hơn chúng ta có thể sử dụng phần mềm để vẽ và in các mạch điện, đặc biệt la các thết bị điện mà chúng ta không thể vẽ được trong chương trình Microsoft Office Word 2003

Gửi lên: 14/10/2011 19:41 Đã xem 760 Đã tải về 35

LectureMaker2EnglishSetup phần mềm soạn giáo án điện tử cực mạnh

- LectureMAKER là phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử đa phương tiện, sản phẩm của công ty Daulsoft Hàn Quốc (www.daulsoft.com). Với LectureMAKER, bất kỳ ai cũng có thể tạo được bài giảng đa phương tiện nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tận dụng lại các bài giảng đã có trên những định dạng khác như PowerPoint, PDF, Flash, HTML, Audio, Video… vào nội dung bài giảng của mình.
- Tương tự Slide Master trong PowerPoint, việc xây dựng Slide Master trước khi đưa nội dung vào sẽ giúp chúng ta sắp xếp, tổ chức bài giảng hợp lý hơn.
- LectureMaker có sẵn các bộ công cụ soạn thảo trực quan cần thiết để tạo bài giảng điện tử như: soạn thảo công thức toán học, vẽ biểu đồ, vẽ đồ thị, tạo bảng, text box, và các ký tự đặc biệt; có thể chèn nhiều loại nội dung đa phương tiện vào bài giảng của mình như: hình ảnh, video, âm thanh, flash...

Gửi lên: 01/07/2011 12:39 Đã xem 971 Đã tải về 163

Adobe presenter- Tăng sức mạnh cho powerpoint

Adobe Presenter 7 là một dạng add-in của phần mềm trình chiếu quen thuộc Microsoft PowerPoint, giúp người dùng biến những buổi trình chiếu thường nhàm chán trở nên sinh động, có tính tương tác cao hơn dưới dạng phim flash đầy hấp dẫn. Kết quả cuối cùng còn có thể chia sẻ giống như một trang web thông thường, một tập tin PDF hay thậm chí là sử dụng trên điện thoại di động có hỗ trợ Flash như của Nokia hoặc có hệ điều hành Windows Mobile.

Gửi lên: 29/06/2011 10:57 Đã xem 659 Đã tải về 59
 

HỘP THƯ GÓP Ý