07:24 ICT Chủ nhật, 26/01/2020

THÔNG TIN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 66

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3357

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 325890

TIỆN ÍCH

Từ điển dan tộc thái

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Sự kiện-Tiêu điểm

Việt Nam giành Huy chương Vàng Olympic Tin học

Việt Nam giành Huy chương Vàng Olympic Tin học

Theo kết quả thi được Ban Tổ chức Olympic Tin học Châu Á năm 2013 chính thức công bố hôm nay (21/5/2013), đoàn Việt Nam có 5 học sinh đoạt giải, gồm 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng.

11-9 và những thước phim không thể quên

11-9 và những thước phim không thể quên

Bức tranh toàn cảnh về sự kiện khủng bố 11-9 đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ được ghi lại trong vô số những video, có những cái được công bố rộng rãi, có những cái vẫn còn nằm trong bức màn bí ẩn.

Sắp có bảng tuần hoàn hóa học mới

Sắp có bảng tuần hoàn hóa học mới

Năm 2011, sẽ có sự thay đổi khối lượng nguyên tử của 10 nguyên tố hóa học trong Bảng phân loại tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Lần đầu tiên trong lịch sử, khối lượng nguyên tử của một số nguyên tố trong Bảng phân loại tuần hoàn các nguyên tố hóa học chuẩn trong các sách giáo khoa khắp thế giới sẽ được thay đổi.

Ông Dương Danh Dy-nguyên Tổng lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu

Biển Đông là không thể xâm phạm

Việc tàu hải giám Trung Quốc (TQ) cắt cáp của ta là hành động ngang ngược, chứng tỏ TQ có bước đi mới trong việc thực hiện âm mưu bá quyền - nhà nghiên cứu TQ Dương Danh Dy - nguyên Tổng lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu - nói.

Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain.

John McCain: Mỹ cần giúp ASEAN trong các tranh chấp ở Biển Đông

Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain đã kêu gọi Mỹ thiết lập trợ giúp chính trị và quân sự cho các quốc gia Đông Nam Á để đối phó với Trung Quốc trong các mâu thuẫn ngày càng gia tăng ở Biển Đông.

Trung Quốc phát tín hiệu cứng rắn về Biển Đông?

Trung Quốc phát tín hiệu cứng rắn về Biển Đông?

Báo Văn Hối của Trung Quốc đã đăng bài xã luận nói rằng Trung Quốc phải làm tốt công tác chuẩn bị về mặt quân sự để nếu các nước liên quan khăng khăng làm theo ý mình và có hành động khiêu khích thái quá trên Biển Đông thì họ sẽ bị giáng trả mạnh mẽ.

 

HỘP THƯ GÓP Ý