04:58 ICT Thứ tư, 14/11/2018

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CẢNH CHÂN ĐẠT 5/5 TIÊU CHUẨN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2016

Thứ tư - 27/04/2016 18:04
TRƯỜNG THPT NGUYỄN CẢNH CHÂN ĐẠT 5/5 TIÊU CHUẨN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2016

Sau quá trình phấn đấu xây dựng, trường THPT Nguyễn Cảnh Chân được Đoàn Thẩm định công nhận 5/5 tiêu chí đạt trường Chuẩn quốc gia năm 2016. Ghi nhận của cấp trên vừa là vinh dự và tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường; đồng thời cũng là yêu cầu tập thể nhà trường không ngừng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu này. Trân trọng cảm ơn UBND Tỉnh Nghệ An, Sở GD&ĐT Nghệ An; Đoàn thẩm định; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Chương; đặc biệt cảm ơn và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ phụ huynh và học sinh đã đóng góp cho sự thành công này. Hy vọng sang trang mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ nỗ lực nhiều hơn để xây dựng nhà trường phát triển và đáp ứng niềm tin của lãnh đạo và nhân dân huyện nhà. Cảm ơn các thầy cô giáo đã ghi lại những hình ảnh của ngày làm việc hôm nay.

Hình ảnh tổng quan của trường THPT Nguyễn Cảnh Chân

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thuần